TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC – Vinhomes West Point

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Tiến độ thi công Vinhomes West Point – Đỗ Đức Dục tháng 6/2018

Theo như thông tin được cập nhật mới nhất về tiến độ thị công, tiến độ xây dựng Chung cư Vinhomes West Point – Đỗ Đức Dục, hiện tại Sở quy hoạch kiến trúc đã chấp thuận Tổng mặt bằng và Phương án kiến trúc, được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư dự án và có quyết định giao đất thực hiện dự án.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ VINHOMES WEST POINT.
Hiện nay, dự án Vinhomes West Point đang trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục còn lại và dự kiến sẽ được Vingroup chính thức mở bán ra thị trường trong thời gian khoảng cuối Quý 1 – đầu Quý 2/2018. Các thông tin về tiến độ thi công xây dựng Chung cư Vinhomes West Point sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục tại website để quý khách tiện theo dõi.

Dưới đây là một số thông tin giúp quý khách quan tâm tới dự án có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu và có dự định mua căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY
Nhắc tới Vingroup tại thời điểm này, có lẽ không ai còn lạ lẫm hay thắc mắc, hoài nghi. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Dù là ở bất cứ nơi đâu, mỗi nơi mà Vingroup đặt chân tới thì ở đó sẽ hình thành lên những khu đô thị, những dự án đẳng cấp.

Ở thị trường Hà Nội, bắt đầu với 2 dự án Times City và Royal City, và sau đó là hàng loạt các dự án khác nữa, tiêu biểu như: Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Green Bay…Tất cả các dự án trên đều trở thành những điểm nhấn vô cùng đặc biệt và hoàn hảo. Mọi dự án đều được xây dựng với quy mô hoành tráng, bề thế. Để có thể làm được những điều này, tiềm lực kinh tế cực lớn cùng tôn chỉ làm việc “Nói không với chậm tiến độ – Nói không với sản phẩm kém chất lượng” đã giúp Vingroup có được chỗ đứng vững chắc và ngày một lớn mạnh trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục chắc chắn cũng không là ngoại lệ. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chắc chắn tiến độ xây dựng chung cư Vinhomes West Point sẽ được đảm bảo cam kết đúng tiến độ 100%, thậm chí là vượt kế hoạch bàn giao. Khi dự án hoàn thành cũng sẽ trở thành 1 siêu dự án với vị trí vô cùng đắc địa trên mặt đường Phạm Hùng. Sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho cư dân tương lai.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO.
Bên cạnh việc đảm tiến độ thi công xây dựng, Vinhomes – Vingroup còn biết đến là đơn vị vận hành và quản lý đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam. Tại mỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đã đi vào sử dụng như: Royal City, Times City, Park Hill…quý khách đều cảm nhận được những phong cách phục vụ vô cùng ấn tượng. Nổi bật từ những sảnh tiếp đón khách tại tầng 1 các tòa căn hộ cho tới đội ngũ an ninh 24/24, hệ thống thẻ ra vào riêng cho từng căn hộ, đội ngũ nhân viên vệ sinh,…Tất cả để tạo lên một cuộc sống an nhiên, thư thái, sang trọng, đăng cấp


Dịch vụ an ninh 24/24 tại Vinhomes West Point

Hiện dự án chung cư Vinhomes West Point dự kiến được chủ đầu tư mở bán tháng 6/ 2018. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ với thương hiệu Vinhomes đẳng cấp vui lòng đăng ký nhận bản tin sớm theo mẫu đăng ký để nhận được thông tin nhanh nhất , chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.295.666